Trang chủ » Linh Kiện Máy Tính

Sửa máy tính hỏng nguồn tại nhà - Thay nguồn máy PC tính hư

Chào bạn Bộ nguồn là một thiết bị phần cứng cực kỳ quan trọng cho toàn bộ hệ thống quyết định đến tuổi thọ sự ổn định các phần cứng khác Computer Máy tính cá nhân. mặc dù không phải PC khi nào cũng hoạt động bình ổn.
Nguồn điện ảnh hưởng như thế nào đến máy tính
Lỗi thường gặp nguồn máy tính hư
Quạt nguồn quay vài vòng rùi tắt: sảy ra tình trạng quạt quay rùi ngắt luôn
Nguồn máy tính bị sụt áp: máy chạy 1 lát tự khởi động lại, khởi động không lên hình, máy chạy chậm và không nhận ổ cứng
 
nguồn máy tính chuyên game
 
Nơi thay nguồn máy tính tại nhà tphcm

Nguồn máy tính lúc chạy lúc không

sua may tinh hỏng nguồn

- nếu bạn muốn tự chữa nguồn máy tính bạn đọc nên hiểu các loại căn bản nhất về nguồn máy tính như cách thức test mạch dễ dàng, thu được dụng cụ để test trường hợp mạch, có đồng hồ dòng điện năng tử, nhận được mỏ hàn, thiếc để thay hay hàn linh kiện khi cần thiết.

- cần có một dòng máy tính nguồn PC chiếm gắn mạng internet để hãy thử quan sát video hướng dẫn xử lý trực chuyển qua để dùng thử cách rõ được gọi là các thực hiện khiến thực tiễn từ phương pháp test đối với tới phương thức cải thiện nguồn máy tính sao với chuẩn. nếu như bạn đọc nên trợ giúp công nghệ mời các bạn liên lạc tới bộ phận chăm bẵm người dùng vì IT VIỆT .

Muốn chữa nguồn máy tính chính hãng có thể hiểu biết được những hỏng dễ mắc phải.

- quạt nguồn không quay: giả dụ hỏng này sảy ra thì có các vấn đề sau các bạn nên test đầu tiên thay đổi chạy thử dây nguồn, nguồn dòng điện năng nữa để đảm bảo dòng điện input quan sát ok chưa thể. giả sử rút chấp nhận ổ ra thì đo xem quạt mạch vẫn thông không.

Cách thay nguồn máy tính

nguồn máy tính pc

tự sửa nguồn máy tính chính hãng tận nơi ví như hiều dòng điện tử Lý Do không!

- quạt nguồn quay vài vòng rùi tắt: hư này sẽ chiếm các sự cố sau tương ứng nguồn điện bị hư yếu do hệ thống tụ trở trong lỗi thời yếu, phồng, chết gây ra chưa thể cụ thể điện cung ứng đối với main Mainboard một số những Thiết bị ngoại vi tương ứng ổ cứng HHD, RAM, card... nên sảy ra hiện tượng quạt quay rùi ngắt luôn. có thể kiểm tra bệnh này vẫn vì mất dòng điện năng áp 5v tại chân màu sắc blue bởi vậy không thể kích được nguồn. Mất điện áp 5v động dao chập đứt cầu chì, đoản ổ, bạc mạch ...

- nguồn máy tính bị hư sụt áp: hỏng tại hiện tượng này có chạy máy ngừng hoạt động hình, máy chạy máy nhưng chưa nhận HHD, đồ vật dùng 1 lát tự khởi động lại. có khả năng bị hư ngừng, đi cùng các bệnh máy tính như trên nếu bạn giữ nguồn máy tính tiếp theo thì do vậy lắp đặt vào để lắp thử quan sát như thế nào để hãy thử rõ được gọi là chính xác do nguồn máy tính chính hãng hư hay tại mảng nếu bệnh máy tính này vì ổ lỗi thì thông dụng là bị hư lỗi tụ, phồng tụ thông dụng thay tụ là xong xuôi.

- nhấn ổ lỗ quay dĩ nhiêu chưa thể lên: cùng với bệnh này cần biết gọi là bộ phận đang hoạt động thông thường nhé, khi đã từng làm việc thông thường mà sạc lỗi nguồn đôi khi lỗ quy thì hỏng này thường vì mất dòng điện áp PW tại chân màu sắc nâu, chết ic dao động, ic bảo mật thông tin.

- mạch lỗi thời chập mạch: hư này thì ổ thông dụng không lên mà bắt đầu đó ta thử cách rút nguồn ra kiểm tra vệ sinh xem nguồn chiếm lỗi thời bẩn quá không thể một và ổ vẫn mô tả một số sử dụng đồng đại dương xem nguồn thế nào thông thường chết nguồn bảo mật thông tin, ổ tăng dòng điện áp....

* bài viết này có những chỉ dẫn kiểm tra để chữa nguồn máy tính tận nơi hiệu quả hiệu quả CÔNG TY MÁY TÍNH mong muốn đồng hành cùng Quý Khách bên trong lĩnh vực đồ vật văn phòng mời liên hệ bắt đầu nên hỗ trợ

Dịch vụ thay nguồn máy tính tại nhà tphcm

 
Computer bật khởi động nguồn, lý do và phương pháp chữa nguồn Computer. rõ được các lý do cơ bản Đây là quan trọng, giả sử bạn đọc phát hiện đúng hỗ trợ các bạn giảm bớt đi không ít thời gian cũng như tiền nong. cho nên các bạn ban đầu phải xác định nguyên nhân của nó đã nhé. trong bài này sửa máy tính tận nơi chỉ trợ giúp các bạn xác định lý do sản phẩm công nghệ ngừng hoạt động ổ thôi nhé, vẫn còn không thể dựa vào sẵn bạn đọc cài hệ điều hành gì, hoặc HĐH chiếm lỗi thời hỏng hay không, vấn đề hệ điều hành sẽ gọi là mình viết Phiếu thu ở bài sau.
 
bạn cũng vì thế yên tâm rằng PC bật không lên ổ thì không thể ảnh hưởng gì tới những phục hồi dữ liệu bên trong của bạn, ổ Đây là một trong những điều nó cung ứng tới những trang bị, nên tự nhiên chiếm lên ổ thì chính nó sẽ chưa thể ảnh hưởng tới các thiết bị sau chính nó, đây là một yếu tố mình xin nói ra để trợ giúp bạn giảm bớt lo sợ đi.
 
nếu Máy tính cá nhân ngừng hoạt động nguồn mong các bạn có thể tĩnh tâm là kiểm tra theo đã từng bước mà mình chỉ dẫn tiếp sau đây.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)