Trang chủ » Sửa Máy Tính Tại Nhà

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Thủ Đức

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Thủ Đức Tphcm Uy Tín

Hotline: 0903.064.855 - 0979.106.855

Nhanh Nhất – Rẻ Nhất – Hài lòng khách hàng nhất.

IT VIỆT Chuyên Sửa Chữa: Pc/laptop - Máy In - Mạng internet

sửa máy tính quận thủ đức

Bảng giá dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức Tphcm

Giảm 30% cho dịch vụ lần thứ thủ đức của công ty sửa máy tính IT VIỆT

IT VIỆT dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức Nhanh Chóng

  • Bảo hành chu đáo tận nơi
  • Xuất hóa đơn vat Khi  được khách hàng yêu cầu giao tận nơi nhanh chóng.
  • Xuất Phiếu ghi thu chi rõ ràng
  • Nhân viên kỷ thuật có kinh nghiệm lâu năm.

BAO GỒM NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC CỦA IT VIỆT MÁY TÍNH;

Bảo trì máy tính tại nơi cho doanh nghiệp và công ty nhanh chóng.

sửa máy tính quận thủ đức

IT Việt đi đầu trong lĩnh vực khắc phục sự cố của máy tại thành phố Hồ Chí Minh dù phần mềm hay phần cứng đều có thể sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với nhiều năm trong nghề dù máy tính của bạn gặp bất cứ lỗi nào thì chúng tôi đều tìm ra và sửa lại cho bạn. Sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức hỗ trợ tận nơi cho bạn, cung cấp linh kiện chính hãng giá cả hợp lý, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu.

Bất kì lỗi hư hỏng nào trên máy tính đều ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng, bạn sẽ mất thời gian, tiền bạc và công sức để sửa chữa máy tính, chưa kể máy không thể sử dụng khiến công việc trì trệ.

Sử dụng máy tính đúng cách phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng những lưu ý sau:

-          Hạn chế sử dụng máy quá nóng, máy tính cũng như con người cũng cần thời gian để nghỉ ngơi, bạn không thể bắt buộc máy làm việc 24/24 điều này gây ảnh hưởng các bộ phận trong máy nhanh hư hỏng hơn. Nhiệt độ là kẻ thù của máy tính làm chân chip bị hở, làm chết tụ, cháy mạch, hư main, do đó nên sử dụng máy ở nơi thoáng mát, vệ sinh máy thường xuyên, bảo dưỡng máy định kì

-          Tránh va đạp hoặc làm rơi rớt máy điều này ảnh hưởng trực tiếp đến làm hư phần cứng như màn hình, main, các bộ phận bên trong máy và gây đứt mạch điện bên trong nhất là đối với laptop

-          Bảo vệ máy với chất lỏng khi nước tiếp xúc với điện sẽ gây hiện tượng chập mạch, tìm cách xử lý kịp thời như ngắt mọi nguồn điện, tắt máy, tháo pin ra, dốc nguộc máy để nước chảy ra, dùng khăn để lau cho nước khô, trong trường hợp nước quá nhiều ảnh hưởng không mở máy được thì cần mang đến trung tâm kiểm tra.

-          Linh kiện sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp do bạn không mang máy đi bảo dưỡng thường xuyên dẫn đến main cũ và các bộ phận khác hoạt động kém hiệu quả hơn. Mỗi thiết bị đều có thời gian sử dụng cụ thể, sau hạn sử dụng đó bạn cần kiểm tra lý hoặc thay thế linh kiên mới để đảm bảo máy hoạt động được tốt hơn.

-          Tránh thay đổi nguồn điện đột ngột vì dễ gây lỗi ổ cứng, điện áp tăng hoặc giảm đột ngột cũng ảnh hưởng trực tiếp cho linh kiện máy, nên sử dụng bộ chống đột biến điện để giữ máy tính luôn được an toàn.

Bằng cách sử dụng máy tính hợp lí, vừa dùng vừa bảo dưỡng đảm bảo tăng cao tuổi thọ cho máy, tránh những hư hỏng lặt vặt trong quá trình sử dụng. Đó là cách bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất.

 

sửa máy tính tại  quận thủ đức

Nơi Sửa máy tính tại nhà Quận Thủ Đức Tphcm

Sua may tinh tai nha quan thu duc Tphcm

Sua may tinh tai nha quan thu duc tphcm

Sua may tinh tai nha quan thu duc tphcm

sua may tinh tan noi quan thu duc tphcm

sua may tinh tai nha quan thu duc tphcm

Đánh giá:

  • Currently 4.94/5

Kết quả: 4.9/5 - (187 phiếu)