Trang chủ » Sửa Máy Tính Tại Nhà

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Thạnh

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Bình Thạnh dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa máy tính Hotline0903.064.855 Phone: 0979.106.855

IT VIỆT Chuyên Sửa Chữa: Máy Vi Tính Bàn - Laptop - Máy In - Nạp Mực In

Sửa máy tính tại nhà Quận Bình Thạnh

Dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận bình thạnh

Với đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm với nghề IT Việt là địa chỉ uy tín giúp bạn sửa chữa và thay thế ổ cứng và các dịch vụ sửa chữa máy tính. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà Quận Bình Thạnh cam kết sửa chữa và thay thế ổ cứng nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng, chế độ bảo hành lâu dài, khách hàng có thể quan sát quá trình sửa chữa và thay thế của kỹ thuật viên, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

sửa máy tính quận bình thạnh

Ổ cứng máy tính đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy tính, nếu chẳng may xảy ra vấn đề với ổ cứng thì máy tính sẽ bị đơ ngoài ra còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Vậy vai trò của ổ cứng là gì, những dấu hiệu ổ cứng hỏng, phải làm gì khi ổ cứng bị lỗi là những câu hỏi thường được khách hàng quan tâm nhất. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu và giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về ổ cứng.

Ổ cứng là gì?

-          Là bộ lưu trữ chính của máy tính, nơi lưu trữ hệ điều hành, phần mềm và dữ liệu trong quá trình làm việc sẽ không bị xóa hoặc mất đi khi bạn tắt hoặc khởi động máy tính.

Ảnh hưởng của ổ cứng với máy tính

-          Trong trường hợp ổ cứng hỏng sẽ khiến cho máy đơ, làm hỏng các dữ liệu, ảnh hưởng đến các linh kiện khác, một khi dữ liệu máy tính bị mất do hư ổ cứng thì rất khó lấy lại được.

Dấu hiệu nhận biết khi ổ cứng hỏng

-          Có tiếng kêu phát ra từ máy tính

-          Máy bị treo phải chờ rất lâu mới khởi động được

-          Màn hình máy tính bị xanh đi kèm những dòng chữ trắng

-          Thời gian truy cập chậm như truy cập chậm, thực hiện các công việc mở thu mục cũng bị chậm

-          Lưu file gặp vấn đề: không mở được file mới lưu, không tìm được file đã lưu, máy không đọc được định dạng

Phải làm gì khi ổ cứng hỏng

-          Hãy sao lưu những dữ liệu trong ổ cứng để tránh mất dữ liệu, sau đó mang máy đến trung tâm kiểm tra và sửa chữa, lấy lại dữ liệu đã mất bằng các phần mềm chuyên dụng

-          Một khi ổ cứng đã bị hư hỏng dù có sửa chữa thì hiệu suất làm việc của chúng vẫn không thể như cũ vì vậy bạn nên si nghĩ đến việc thay thế ổ cứng mới.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đang làm việc nhưng không may ổ cứng lại bị hỏng sẽ gây bất tiện và ảnh hưởng đến công việc, do đó khi phát hiên ổ cứng của mình đang gặp vấn đề bất thường nào đó hãy nhanh chóng sửa chữa và thay thế ổ cứng mới để tránh tình trạng này kéo dài.

Liên hệ với IT Việt ngay hôm nay khi bạn gặp vấn đề với ổ cứng cũng như máy tính của bạn nhé. Chúng tôi chuyên sửa máy tính tại nhà quận Bình Thạnh và các quận trực thuộc nội thành thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng và giá rẻ nhất.

Đánh giá:

  • Currently 3.90/5

Kết quả: 3.9/5 - (21 phiếu)