Trang chủ » Cài Win Tại nhà

Cách sửa lỗi win 10 mất bản quyền

Dù đã bỏ tiền để sử dụng nền tảng sử dụng Windows 10 chính thức từ Microsoft, người sử dụng vẫn vững chắc bị mất bạn dạng quyền vì hỏng từ chính nhà sản xuất. chi tiết hơn, khi người dùng tiến hành cài lại hay update hệ điều hành lên bạn dạng tiên tiến nhất trên trang bị, 1 lên tiếng chưa kích hoạt bạn dạng quyền Windows sẽ sinh ra trên monitor, song song một số tác dụng của trang bị cũng sẽ chẳng thể sử dụng được.

 

Dịch vụ cài Win Tại nhà tphcm

Cách sửa lỗi win 10 mất bản quyền

bên cạnh đó, cực kỳ may là Microsoft đã thông báo đã khắc phục được lỗi này and cung cấp 1 khí cụ để sửa chữa. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ giúp bạn kích hoạt dụng cụ này and sửa hư mất bạn dạng quyền Windows 10 cho điện thoại của bạn gấp rút & hiệu quả.

Khắc Phục hỏng Mất phiên bản Quyền Windows 10

hệ thống sẽ tự động mua hỏng & tu sửa. sau khoản thời gian ngừng, hệ điều hành của bạn sẽ được khôi phục phiên bản quyền và dùng như chung.

- Reset setup ứng dụng: hư thiết đặt phần mềm không chạy hoặc hỏng exit.

- Start thực đơn ko hoạt động hoặc không mở được Start thực đơn trên Windows 10.

- Wifi không hoạt động sau thời điểm tăng cấp Windows 10.

- hư Windows update ngừng update phiên bản cập nhật sau khoản thời gian upgrade.

- lỗi không mở đc phần mềm Windows Store. Register lại đông đảo phần mềm.

- lỗi không mở được Word sau khoản thời gian upgrade Windows 10.

1. trước tiên chạy System  trên trang kiểm tra và thay thế sửa chữa bất kỳ 1 file hệ thống trên Windows bị hỏng. Quá thuyết trình ra trong tầm từ 5-10 phút.

sau thời điểm giai đoạn xong xuôi tiến hành phát động lại máy tính của game thủ.

2. giả dụ người chơi đang gặp sự cố tác động đến phần mềm Windows Store hoặc Store apps, tiến hành chỉ với một cú click chuột trên giao diện chính Welcome.

3. nếu bạn đang chạm chán rối rắm béo với Windows 10, game thủ Chắn chắn chạy tiện ích  để sửa hư Windows System . Bên cạnh đó trên giao diện chính Welcome của dụng cụ Win 10 cũng kết hợp thêm một nút để fix hư này.

 

Sửa chữa Laptop Tại Nhà tphcm

Bản cập nhật win 10 bị lỗi win 10 mất bản quyền

Cách sửa lỗi win 10 mất bản quyền

4. giả dụ muốn tạo một điểm khôi phục khối hệ thống System Restore cũng cho phép người chơi tạo 1 điểm khôi phục hệ thống trên giao diện Welcome.

5. Sau mỗi một đợt sửa hư, tiến hành phát động lại máy tính của bạn để đánh giá.

6. trường hợp đang băn khoăn ko biết tùy chọn nào fix hỏng nào, click tìm tượng trưng dấu ? để đc trợ giúp.

7. một số lỗi chẳng thể fix đc bằng một cú click chuột như các lỗi khác. trường hợp không tậu thấy tùy tìm fix lỗi tại đây, bạn click trên giao diện chính Welcome and tìm kiếm các tùy sắm bạn muốn để fix hỏng.

 

Thay Màn Hình Laptop Tphcm

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)