Trang chủ » Sửa Máy Tính Tại Nhà

Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 1

Công nghệ ngày càng phát triển kéo theo những dịch vụ tiện ích giúp hỗ trợ tốt hơn cho chúng ta điển hình như sửa máy tính tại nhà Quận 1. Công vệc bận rộn khiến cho chúng ta không có thời gian mang máy tính đến các trung tâm sữa chữa việc này khá tốn thời gian lại vất vả do đó IT Việt mang đến giải pháp tối ưu cho người dùng bằng dịch vụ sửa chữa ngay tại nhà, chỉ cần gọi đến 0903.064.855 lập tức sẽ có nhân viên đến tận nhà kiểm tra máy tính giúp bạn. Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các ngày trong tuần, bất kì địa chỉ nào tại thành phố Hồ Chí Minh.

IT VIỆT Chuyên Sửa Chữa: Pc/laptop - Máy In - Mạng internet

sửa máy tính quận 1

Máy tính giúp hỗ trợ cho công việc được nhanh chóng và hiệu quả hơn do đó khi chúng bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ, để tránh tình trạng này bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

-          Gọi ngay đến số hotline của IT Việt thông báo tình trạng hư hỏng của máy tính

-          Nhân viên kĩ thuật sẽ tiếp nhận thông tin và có mặt tại nhà bạn trong vòng 30p

-          Kiểm tra và tìm ra nguyên nhân gây ra hư hỏng, máy bị lỗi phần mềm hay phần cứng

-          Sau đó thông báo cho khách hàng về phương hướng giải quyết

-          Được khách hàng đồng ý nhân viên mới tiến hành khắc phục sự cố nhanh chóng

-          Trong tình trạng linh kiện bị hư hỏng bắt buộc phải thay thế mới thì nhân viên cũng sẽ thông qua ý kiến khách hàng trước khi tiến hành thay

-          Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi linh kiện thay thế chính hãng, được bảo hành sau khi thay từ 3 – 6 tháng

-          Sau khi hoàn thành máy tính của khách đã chạy bình thường thì khách hàng mới thanh toán chi phí cho nhân viên.

Báo giá bảo trì máy tính

Quy trình sửa chữa tại nhà rất nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng cũng dễ dàng quan sát quá trình sửa, hài lòng mới thanh toán. Đồng thời máy tính bạn sẽ được kiểm tra miễn phí trong quá trình sửa, nếu như máy tính còn có vấn đề gì thì nhân viên sẽ báo ngay với khách hàng, tránh được tình trạng hư hỏng sau này.

Hầu hết mọi khách hàng đều rất hài lòng với dịch vụ sửa chữa tại nhà, khách có thể chủ động được về thời gian, ngoài ra không phải mất công mang máy đến trung tâm sữa chữa vừa tốn thời gian mà trong quá trình vận chuyển cũng ảnh hưởng đến máy làm va đập dẫn đến hư hỏng nặng hơn. Chi phí sửa chữa máy tính tại nhà Quận 1 của Công ty IT Việt không hề quá cao, mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề chuyên nghiệp và lâu năm của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Sua may tinh tai nha quan 1 uy tín

Đánh giá:

  • Currently 4.29/5

Kết quả: 4.3/5 - (21 phiếu)