Trang chủ » Báo giá-thủ thuật

Những ứng dụng hữu ích của google map

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT:


Phần mềm theo dõi qua GPS miễn phí tốt nhất lại chính là Google Maps. Đúng đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Mình đã thử nghiệm tính năng Timeline của Google Maps với rất nhiều trường hợp: Tắt 3G, bật 3G, chế độ máy bay, tắt nguồn máy, đang di chuyển, hành trình đi và đến, ... Chỉ khi bật chế độ máy bay hoặc tắt máy thì nó mới không hoạt động. sửa máy tính tại nhà quận 1
Tính năng Timeline trên ứng dụng Google Maps cho phép bạn xem lại những hành trình của bạn vào BẤT CỨ NGÀY NÀO. Những ngày bạn không đi đâu hoặc để điện thoại ở nhà thì sẽ ko hiện thông tin gì cả. Nhưng chỉ cần bạn cầm điện thoại và di chuyển, thậm chí không cần mở ứng dụng để tìm đường tới điểm đến, hệ thống sẽ tự ghi lại thông tin di chuyển của bạn, xuất phát khi nào, ở đâu, dừng tại đâu. 
Vậy thì chúng ta có thể làm gì? Trong một thế giới mà ở đâu cũng thấy Google thì "Good luck Escaping Google" nha các bạn  Chạy trời không hết nắng đâu  Vì Mặt Trời không bao giờ lặn trên vương quốc Google (vương quốc Anh chỉ là dĩ vãng Sau đây là một số ứng dụng mà mình có thể nghĩ ra:

Một vài ứng dụng thực tiễn của google map


1, Nếu muốn theo dõi xem người yêu của bạn vào nhà nghỉ nào "tránh nóng" Đơn giản là bạn chỉ cần "bỏ quên" điện thoại của mình vào xe của đối tượng cần theo dõi là xong. Hoặc nếu cao tay hack được gmail của đối tượng cần theo dõi thì khỏi bàn. Bạn luôn có thể xem lại timeline trên trình duyệt hay bất cứ đâu miễn là cùng tài khoản. sửa máy tính tại nhà quận 2
2, Định vị chống trộm cho phương tiện của bạn. Cái này cần nhiều công sức hơn để có thể gắn được một cái điện thoại vào xe máy/ô tô và giữ nó liên tục còn pin hay là theo ý thích sử dụng của bạn. Khi phương tiện của bạn chẳng may đi lạc, bạn luôn biết có thể tìm nó ở đâu.
3, Tìm lại điện thoại đã mất. Cái này thì không cần giải thích nhiều nữa, chỉ cần kẻ cướp ko tháo sim điện thoại hoặc tắt nguồn. Cho tới khi nó mở nguồn lên và lắp SIM khác thì bạn vẫn theo dõi được.

Đánh giá:

  • Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)